Vừa hết Tết, Sales BĐS tưng bừng rinh quà trăm triệu từ Sunshine Group

“Cơn địa chấn” ra mắt Sunshine App và “mưa” quà tặng đầu xuân Canh Tý 2020 chưa “nguội” bớt, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục khẳng định độ “chịu chơi” khi dành hàng trăm triệu đồng quà tặng cho nhân viên kinh doanh bất động sản phân phối dự án qua Sunshine App từ 3/2 - 10/3/2020.

Phân phối BĐS qua Sunshine App – Sales nhận quà khủng

Đầu tháng 1/2020 vừa qua, Sunshine Group đã tạo ra một cú đột phá lớn cho thị trường BĐS Việt Nam với việc ra mắt Sunshine App – “Một ứng dụng thay cho mọi ứng dụng” mang đến những giải pháp công nghệ, tài chính số, tác động trực tiếp đến giao dịch bất động sản truyền thống.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi giới thiệu 2 dự án bất động sản cao cấp là Sunshine Continental và Sunshine Horizon (tại Sài Gòn) trên Sunshine App, lượt booking tăng “chóng mặt” và nhận được phản hồi tích cực từ phía đại lý – môi giới – khách hàng.

Tiếp tục chiến lược “số hóa” hoạt động mua bán BĐS, Sunshine  Group sẽ “trình làng” trên Sunshine App thêm 3 dự án ở Sài Gòn là Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia cùng hàng loạt các dự án tại Hà Nội và Nha Trang bao gồm: Sunshine Empire, Sunshine Heritage Resort, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine Center, Sunshine Golden River, Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Wonder Villas – Luxury Boutique, Sunshine Marina Nha Trang Bay. Đây đều là các dự án hạng sang của Sunshine Group đang thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí đắc địa cùng các tiện ích hiện đại đẳng cấp vốn đã làm nên thương hiệu Sunshine từ trước đến nay.

Sunshine Group triển khai giới thiệu thêm nhiều dự án qua Sunshine App.

Đặc biệt, trong lần triển khai các dự án mới này qua Sunshine App, Sunshine Group sẽ tiếp tục quay số trúng thưởng dành nhiều quà tặng giá trị cho các nhân viên kinh doanh trực thuộc đại lý đã đăng ký với chủ đầu tư và cài đặt thành công Sunshine App.

Cụ thể, đối với các nhân viên kinh doanh phân phối các dự án của Sunshine Group tại miền Bắc, trong 4 ngày 15,20,25,29/2 sẽ liên tiếp diễn ra các đợt quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 18 chiếc điện thoại iPhone 11.

Trong khi đó, tại miền Nam, đợt quay số trúng thưởng sẽ diễn ra trong 3 ngày (15,20,25/2) để tìm ra 9 nhân viên kinh doanh may mắn trúng mỗi người một chiếc điện thoại iPhone 11.

Đặc biệt, vào ngày 10/3/2020, Sunshine Group sẽ dành 02 Giải Đặc biệt, mỗi giải trị giá 05 cây vàng 9999 cho các nhân viên kinh doanh của cả miền Bắc và miền Nam.

 

Chi tiết các giải thưởng hấp dẫn dành cho nhân viên kinh doanh miền Bắc và miền Nam phân phối dự án qua Sunshine App.

Không chỉ các nhân viên kinh doanh, Sunshine Group còn dành cả quà tặng hấp dẫn cho các đại lý miền Bắc và miền Nam tham gia phân phối BĐS qua App. Theo đó, trong khoảng thời gian từ 3/2 – 10/3/2020, đại lý nào có nhiều nhân viên kinh doanh cài đặt và bán hàng qua Sunshine App nhiều nhất sẽ được tăng mức hoa hồng thêm 0,3% so với hoa hồng đại lý đang nhận trong tháng 03/2020 đối với tất cả các dự án đang phân phối qua Sunshine App.

Ngoài ra, các đại lý miền Nam sẽ được ưu tiên chọn quỹ hàng đẹp trong tháng ra hàng đầu tiên của dự án Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia. Còn các đại lý khu vực miền Bắc sẽ được ưu tiên chọn quỹ hàng đẹp trong tháng ra hàng đầu tiên của dự án Sunshine Heritage Resort hoặc các dự án khác sắp triển khai của Sunshine Group.

(Cùng khám phá những quà tặng hấp dẫn dành cho nhân viên kinh doanh và đại lý bán hàng qua Sunshine App của Sunshine Group:)

Anh Nguyễn Việt Hưng – Giám đốc một sàn giao dịch BĐS ở Hà Nội cho biết: “Các anh em môi giới chi nhánh Sài Gòn của chúng tôi đã thắng đậm với 2 dự án Sunshine Continental và Sunshine Horizon, chính vì thế các nhân viên ở Hà Nội vô cùng phấn khích khi biết tin Sunshine Group sẽ phân phối qua app thêm nhiều dự án ở đây. Theo báo cáo từ đợt booking 2 dự án trước đó, tỷ lệ chốt căn của khách hàng qua app cao và nhanh hơn rất nhiều so với môi giới thông thường”.

Anh Hưng cũng hào hứng chia sẻ thêm: “Ngoài những phần quà hấp dẫn của Sunshine Group tạo động lực cho đội ngũ sales bán hàng thì tính minh bạch của Sunshine App cũng như những tính năng vượt trội, giúp thực hiện thủ tục nhanh chóng, bớt rườm rà cũng khiến quá trình mua bán bất động sản diễn ra nhanh hơn thường lệ. Khách hàng cũng bớt lo lắng khi tất cả thông tin đều được minh bạch, số hóa vô cùng tiện lợi”.

Sunshine App – Cánh tay đắc lực của sales và đại lý phân phối BĐS

Sunshine App được coi là “cánh tay nối dài” giúp hệ thống nhân viên kinh doanh và đại lý phân phối BĐS cùng với Sunshine Group minh bạch hóa, chuyên nghiệp hóa quá trình tư vấn khách hàng, các vấn đề chi trả hoa hồng và quản lý hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, toàn bộ các sàn giao dịch BĐS trong và ngoài nước đều có quyền đăng ký nhận thông tin, tìm hiểu sản phẩm và bán các dự án BĐS của Sunshine Group trên Sunshine App.

 

Các sàn giao dịch BĐS trong và ngoài nước đều có quyền đăng ký phân phối BĐS trên Sunshine App.

Thông qua ứng dụng này, Sunshine Group sẽ công bố đầy đủ thông tin về các dự án BĐS như tên dự án, vị trí, tiện ích, quy mô, mặt bằng, hình ảnh, chính sách bán hàng, quỹ căn bán, giá căn hộ… để khách hàng và hệ thống nhân viên kinh doanh có thể chủ động tìm kiếm thông tin. Việc Sunshine App liên tục cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác về các dự án không chỉ giúp minh bạch hóa thông tin cho khách hàng, mà còn đem đến nhiều thuận lợi cho hệ thống sales và đại lý phân phối trong việc nhanh chóng nắm bắt thông tin bảng hàng.

Một đại lý của Sunshine Group sau khi trải nghiệm việc mua bán nhà trên Sunshine App đã nhận xét: “Nhờ ứng dụng này, chúng tôi dễ dàng quản lý đội ngũ sales của mình hơn bởi chỉ khi có sự đồng ý của đại lý thì sales mới có quyền tạo ID và tham gia tư vấn trên app. Các group tư vấn cũng được hỗ trợ và giám sát bởi chủ sàn hoặc đại diện tư vấn chuyên nghiệp của CĐT. Mọi hoạt động bán hàng của từng cá nhân môi giới đều được số hoá lưu giữ trong lịch sử giao dịch giúp cá nhân môi giới và cả đại lý dễ dàng quản lý doanh số và hoa hồng”.

Không chỉ thế, theo chia sẻ của lãnh đạo Sunshine Group: “Trong Sunshine App, chúng tôi đã tích hợp Fintech để tạo ra các tính năng đầu tư – tài chính – thanh toán – tín dụng hết sức linh hoạt, minh bạch và phù hợp cho mọi đối tượng, cung cấp các giải pháp thực sự cho một công dân điện tử 4.0”.

Theo đó, việc mua nhà tưởng chừng phức tạp thì nay mọi thao tác sẽ được tiến hành online và việc ký kết được thực hiện tự động, giúp việc mua nhà sẽ trở nên dễ dàng giống như việc bạn chọn mua một quyển sách trên Tiki hay một món hàng trên Shopee. Không những thế, với Fintech, Sunshine App còn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản, hứa hẹn sẽ đưa các nhà đầu tư vào cuộc chơi hấp dẫn, an toàn và khả năng sinh lời cao.

Có thể nói, thông qua Sunshine App, Tập đoàn Sunshine đã thể hiện “cái tâm” của mình khi không chỉ quan tâm đến lợi ích dành cho khách hàng mà còn đảm bảo quyền lợi  cho cả đại lý và hệ thống nhân viên kinh doanh. Sự phát triển của Sunshine App cũng góp phần khẳng định “cái tầm” của Sunshine Group, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào BĐS, giúp thay đổi mạnh mẽ diện mạo của thị trường đồng thời đưa BĐS Việt Nam bắt kịp với thế giới.